Nơi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An chất lượng

Dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An chất lượng đã được thành lập để đem lại không gian và bầu không khí sạch sẽ cho mảnh đất Dĩ An yên bình này. Nơi được coi là vùng kinh tế trọng điểm tại phía Nam nước ta, nằm gần các thành phố lớn và bắt tay với các khu công nghiệp quan trọng như Thủ Dầu Một, Biên Hòa… Với mật độ dân số khá là đông lên tới gần 4.500 người/km2, thị xã Dĩ An thường xuyên gặp các vấn đề về xử lý rác thải và ô nhiễm môi trường.

Hút hầm cầu Dĩ An
Công nhân hút hầm cầu Dĩ An của công ty Thanh Tuấn

Nguyên nhân dẫn đến hầm cầu Dĩ An bị đầy

Thị xã Dĩ An luôn mắc phải tình trạng hầm cầu bị đầy mà nguyên nhân thì không phải ai cũng biết, hãy cùng dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An điểm qua những nguyên nhân này:
– Một trong những nguyên nhân chính là khi xây bể phốt, hầm chứa phân thì thợ hồ đã làm việc không kĩ càng, khiến các mạch nước và lỗ thoát nước bị tắc làm cho nước không thể thấm ra ngoài, chỉ cần mưa to một chút hoặc dùng một thời gian là sẽ bị đầy bể.
– Nguyên nhân tiếp theo phải kể đến là do giai đoạn thiết kế đặt ống thoát nước, chất thải không hợp lý. Nếu đặt đường ống không có độ dốc thì làm sao nước từ hầm chứa có thể thoát ra ngoài được, vì vậy mà hầm rất nhanh bị đầy. Và đây là lỗi kỹ thuật cơ bản nhất khi xây hầm cầu.
– Hầm nước và hầm chứa phân luôn phải là hai hầm khác biệt, xây ngăn cách nhau. Nhiều trường hợp xây chung với nhau nên khi giặt giũ, tắm rửa thì xà phòng hay các chất tẩy rửa rơi xuống hầm chứa phân, khiến chết hết các men vi sinh để phân hủy cất thải, vì vậy mà phân không được phân hủy khiến đầy ứ lại.
– Nếu vị trí xây hầm có tình trạng đất là đất ao hồ thì không thể thấm được nước. Đây cũng là lí do mà nhiều hộ gia đình chăn nuôi, ao cá mắc phải.

Hút hầm cầu Dĩ An

Nguyên nhân gây nghẹt cống ở Dĩ An

Cũng như trên, chúng ta có thể điểm qua một vài nguyên nhân khiến các đường ống cống thoát nước ở Dĩ An hay bị nghẹt ngòi:
– Do chúng ta xử lý rác thải quá kém nên đường ống hay bị tắc. Thường là do bất cứ vật gì như vỏ bánh, vỏ kẹo, tóc, rác nhỏ… chúng ta đều tiện tay vứt xuống cống. Lầu ngày tích tụ dần sẽ dẫn đến tắc nghẽn cầu cống. Và nguyên nhân này thì ở đâu cũng xảy ra, phụ thuộc rất nhiều vào ý thức của người dùng.
– Trường hợp hi hữu đó là khi xây dựng, chúng ta lại đi đặt những đường ống quá khỏ và hẹp, đặc biệt là lại cho đường ống của bếp núc. Lâu ngày, những mảng mỡ bám nơi thành ống sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn, hầu như gia đình nào cũng mắc phải điều này.
– Giống như với hầm cầu, khi lắp đặt đường ống mà không có độ dốc thì nước không bao giờ thoát được hết, điều đó đương nhiên chất thải, đất cát cũng không thoát được hết gây nên tắc nghẽn.
Ngoài những nguyên nhân trên thì có vô vàn những nguyên nhân nhỏ lẻ khác mà dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An phát hiện ra được.

Hút hầm cầu Dĩ An

Dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An của Công ty chúng tôi

Dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An với kinh nghiệm lâu năm trong công việc thông tắc, nạo hút hầm cầu, rút hầm cầu, thông tắc cầu cống, nạo vét hố ga… chuyên nghiệp và chất lượng. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động sẽ hoàn thành xuất sắc công việc được giao một cách tốt nhất. Đảm bảo cho quý khách hài lòng về công ty chúng tôi, tất cả những gì quý khách có thể cảm nhận được đó là sạch, thoáng, sinh hoạt dễ dàng và đảm bảo vệ sinh.
Quy trình mà dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An của công ty chúng tôi làm rất chặt chẽ. Bạn chỉ cần gọi điện thoại tới công ty chúng tôi, báo cáo về tình trạng thực tế mà bạn đang gặp phải. Sau đó, chúng tôi sẽ cử chuyên viên tới khảo sát thực tế, đánh giá tình hình, đưa ra những phương án giải quyết tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất tới bạn. Khi hoàn tất mọi thủ tục thì công tác sẽ được tiến hành theo đúng yêu cầu của bạn. Rất tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian.
Đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi luôn chờ đợi những cuộc gọi của bạn, sẵn sàng tư vấn về mọi vấn đề bạn đang mắc phải. Hơn nữa, bạn sẽ còn được nhận những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất mà chúng tôi có, được hưởng những ưu đãi bất ngờ khi đến với chúng tôi – dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An.

5/5 - (3 votes)

Share this post