Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Thủ Đức

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức giải quyết triệt để cho bạn mọi vấn đề liên quan đến khu vực vệ sinh  như: đường cống gây mùi hôi khó chịu, bồn cầu bị tắc nghẽn thường xuyên, nước thải xả chậm…..Thông cống nghẹt sẽ mang lại cho các cơ quan, xí nghiệp, các khu tập thể, hộ gia đình những lợi ích thiết thực nhất, cao nhất.

Dụng cụ thông cống nghẹt ở Thủ Đức
Dụng cụ thông cống nghẹt ở Thủ Đức

Những cư dân sinh sống tại khu vực Thủ Đức luôn cảm thấy khốn đốn sau mỗi trận mưa lớn càn quét qua vì hệ quả sau đó chính là:  nước thải không rút được, hầm cống, toilet thì luôn trong tình trạng tắc nghẽn rác thải, kéo theo đó là mùi hôi hám khó chịu, ruồi muỗi sinh sôi làm bùng phát nhiều bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng mà chúng ta cần lưu tâm như dịch sốt xuất huyết… Vậy để giải quyết vấn đề này bạn cần tìm đến đơn vị, công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt- hút hầm cầu quận Thủ Đức.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn hơn khi phải rà soát, lấy báo giá của hàng trăm công ty thông cống nghẹt nhưng không chắc được đơn vị nào chất lượng tốt nhất giá cả hợp lý nhất. Hãy gạt ngay sự lo lắng đó đi và bấm máy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, hơn 10 năm nhận được sự tin tưởng sử dụng của khách hàng, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức hoàn hảo nhất: NHANH CHÓNG-SẠCH SẼ- KHÔNG ĐỂ LẠI MÙI HÔI- KHÔNG MẤT CẢNH QUAN ĐÔ THỊ.

Quý khách chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Các dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức chúng tôi cung cấp gồm:

 • Nhận thông tắc cống nghẹt, hút hầm cầu, hố ga, hút chất thải dầu mỡ với giá rẻ nhất
 • Nhận thông cống nghẹt quận Thủ Đức cam kết không đục phá công trình
 • Nhận thông tắc bồn cầu, bồn chứa, thông khu vực thoát sàn nước bị nghẹt, toilet bị đầy
 • Nhận nạo vét hố ga, xây dựng và sửa chữa hầm cũ, hầm mới, cải tạo hầm chứa chất thải cho khách hàng
 • Nhận thông cống nghẹt định kỳ cho hộ gia đình, khu dân cư, cơ quan, xí nghiệp…
 • Nhận lắp đặt đường ống, xây dựng theo quy chuẩn cho khu nhà vệ sinh
 • Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hút hầm cầu- thông cống nghẹt trên khắp địa bạn quận huyện thành phố Hồ Chí Minh như ở quận 2, quận 9, quận Bình Thạch, quận 3, quận Bình Chánh,….Chỉ cần quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt.

Công ty chúng tôi là một địa chỉ uy tín, một công ty môi trường chuyên nghiệp nhất có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp quý khách thông cống nghẹt, hút hầm cầu một cách triệt để. Hiện tại, chúng tôi còn có rất nhiều trang thiết bị chuyên dụng, xe chứa nhiều khối lượng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, xử lý được mọi công trình kết cấu khác nhau. Đặc biệt

Máy thông cống chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng

 • Cam kết sẽ xử lý cầu cống nhanh nhất, gọn gàng, sạch sẽ, không đục phá hư hỏng công trình, đảm bảo thẩm mỹ môi trường
 • Cam kết công trình của bạn sẽ được thi công bởi đội ngũ nhân viện có chuyên môn cao, luôn phục vụ nhiệt tình, có thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất
 • Cam kết thời gian bảo hành dài hạn cho khách hàng
 • Cam kết về giá dịch vụ là rẻ nhất, hợp lý nhất trên thị trường

Đối với công ty chúng tôi: khách hàng là thượng đế, chất lượng dịch vụ phải là số 1, uy tín công ty phải đưa lên hàng đầu. Do đó, bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi đã sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt- hút hầm cầu dù chỉ 1 lần. Để ngày càng hoàn thiện hơn, chúng tôi không ngại đầu tư, không ngại học hỏi những công nghệ, kỹ thuật thông cống, hút bể phốt mới nhất, hiện đại nhất để có thể phục vụ khách hàng ngày một hiệu quả hơn.

Để cuộc sống gia  đình bạn không còn phải vật lộn vào mùa mưa lũ, để bảo vệ tốt hơn cho các thành viên trong gia đình mình khỏi dịch bệnh, khỏi mùi hôi thối vì tắc nghẹt cống, vì toilet hư. Đừng “ngại” khi liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức của chúng tôi. Chỉ sau 20 phút, bạn sẽ cảm nhận được sự trong lành, thông thoáng, dễ dàng nhất.

Rate this post

Share this post