Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 2

Ngôi nhà bạn ngập tràn nước, mùi hôi, rác thải….Và bạn đang rất cần đến sự hỗ trợ của một dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 2 chất lượng, uy tín, giá rẻ? Nhưng bạn không biết phải lựa chọn đơn vị nào để có “trao gửi niềm tin”. Vậy hãy đến với dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu của công ty chúng tôi, chắc chắn đây là quyết định đúng đắn, đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng.

Máy thông bồn cầu tắc tại quận 2
Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2

Hiện tại trên địa bàn quận 2 thành phố Hồ Chí Mình, các hộ gia đình thường xuyên gặp phải tình trạng nhà vệ sinh, bồn rửa, cầu cống, ống thoát nước….bị tắc nghẹt, ứ đọng làm cho việc thoát nước chậm, gây mùi hôi khó chịu. Điều này đã ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc sinh hoạt, kinh doanh, buôn bán của cư dân sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì vậy, dịch vụ thông cống nghẹt quận 2, nạo vét hố ga, hút hầm cầu đã ra đời nhằm duy trì, giữ gìn vệ sinh môi trường sạch sẽ, an toàn, đảm bảo cho chất lượng tốt cho cuộc sống của người dân thành phố nơi quận 2 năng động này.

Cũng thật dễ dàng để quý khách tìm kiếm cho mình địa chỉ thông cống nghẹt. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là “Nơi bạn chọn có phải là tốt nhất, thi công đảm bảo nhất?” vì không ít người đã trở thành nạn nhân của câu nói “tiền mất tật mang”, bị mắc bẫy bởi những chiêu trò lừa đảo, bởi các câu PR hoành tráng của nhiều đơn vị thông cống nghẹt tại quận 2 không trung thực. Có một cách để giúp bạn nhận dạng được công ty uy tín, chính là:

 • Các phản hồi tích cực của khách hàng đối với dịch vụ được cung cấp
 • Thâm niên hình thành, hoạt động của đơn vị cung cấp lĩnh vực thông cống nghẹt, hút hầm cầu
 • Những chính sách hỗ trợ khách hàng có nhanh chóng, nhiệt tình, chuyên nghiệp hay không

Thật sự không bất kỳ khách hàng nào muốn phải tốn thời gian chờ đợi người đến giúp, muốn phải được giải quyết ngay tình trạng hôi thối quanh nhà mình. Chính vì vậy, chọn một đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng nhanh chóng chính điều bạn cần, bạn yêu cầu.

Và công ty chúng tôi tự hào là công ty chuyên thực hiện việc hút hầm cầu, thông cống nghẹt quận 2 tốt nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Xe chuyên sử dụng để thông cống nghẹt tại quận 2

Các dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 chúng tôi cung cấp gồm:

 • Thông cống nghẹt quận 2 với các loại xe chuyên dụng nhiều khối lượng
 • Nhận thông cống nghẹt bằng các hệ thống thiết bị chuyên nghiệp cam kết không đục phá nền
 • Nhận thiết kế, sửa chữa lại các công trình phụ, nhà vệ sinh, khu vực đường cống thoát nước cho hộ gia đình,công ty, xí nghiệp
 • Nhận làm mới và lắp đặt toàn bộ hệ thống nước thải sinh hoạt và thải công nghiệp
 • Nhận nạo vét hố ga, đường cống, chống hôi cho nhà vệ sinh,
 • Nhận đào hầm mới, sửa chữa nâng cấp hầm cũ
 • Nhận thông cống nghẹt, hút hầm cầu định kỹ cho công ty, nhà hàng, khách sạn….
Máy thông tắc lò xo
Máy thông tắc lò xo

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được

 • Được thông cống nghẹt, hút hầm cầu bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiệt tình,có kỹ thuật cao sẽ thi công cẩn thận, sạch sẽ, không đục phá hư hỏng kiến trúc nhà bạn. Đặc biệt hơn, các “anh” thợ của chúng tôi không ngại bất kỳ công trình nào, không sợ tình huống khó khăn nào chắc chắn sẽ làm đúng như yêu cầu, mong muốn của bạn.
 • Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp nhất như máy nén, máy lò xo, máy hút….cho công trình của khách hàng.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h và chỉ sau 20 phút bạn yêu cầu chúng tôi sẽ thực hiện xong và mang đến không gian thoáng đãng, thơm tho cho ngôi nhà của bạn
 • Có chính sách bảo hành dài hạn cho quý khách hàng
 • Có đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán khi yêu cầu.

Do mong muốn mang đến dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất,  đáp ứng đấy đủ nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi còn mở rộng dịch vụ thông cống nghẹt ra khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Đông Nai, Biên Hòa, Thủ Dầu Một đến các thị xã, quận huyện như Tân Uyên, Bên Cát….

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với đường dây nóng sẽ luôn luôn có người trực 24/24h để tiếp nhận những “khó khăn” bạn đang gặp phải.

Bảo vệ môi trường sống của bạn chính là trách nhiệm của chúng tôi.

 

5/5 - (1 vote)

Share this post